12 cách kiếm tiền với Paypal hiệu quả, uy tín 2021 – AdFlex

Or you want a quick look: 1. Thực hiện khảo sát tiền mặt

Nếu bạn thích kiếm tiền online, có thể bạn đã hoặc đang sử dụng PayPal như một cách để kiếm tiền online. PayPal là một trong những phương thức kiếm tiền online thường được sử dụng vì nó nhanh chóng và an toàn.

Bạn có thể ngạc nhiên với tất cả những cách mà bạn có thể nhận được tiền từ PayPal. Một số liên quan đến các nhiệm vụ nhỏ, những người khác thực sự là phương pháp thu nhập thụ động. Tất cả đều là những cách bạn có thể kiếm tiền khá dễ dàng.

[external_link_head]

Hãy khám phá từng cách kiếm tiền online từ PayPal ngay sau nhé: 

1. Thực hiện khảo sát tiền mặt

Nếu bạn có một vài phút rảnh rỗi trong ngày và muốn chia sẻ ý kiến ​​của mình với người khác, bạn có thể được trả tiền khi hoàn thành các cuộc khảo sát trực tuyến.

Có nhiều trang web khảo sát khác nhau để bạn lựa chọn, nhưng không phải tất cả chúng đều cho phép bạn được thanh toán bằng PayPal mà thay vào đó là thẻ quà tặng mua hàng trên Amazon. 

Survey Junkie là một trong những công ty khảo sát uy tín nhất cho phép bạn kiếm được phần thưởng bằng tiền mặt. Hoặc, bạn cũng có thể chọn đổi phần thưởng của mình thành thẻ quà tặng với chúng.

2. Viết lách tự do

Nếu bạn có năng khiếu về chữ viết, bạn có thể được trả tiền để viết các bài đăng trên blog, sách điện tử, các văn bản B2B hoặc B2C với PayPal.

Mặc dù bạn cũng có thể sử dụng các nền tảng freelancer như Fiverr, nhưng các nền tảng này có thể giữ tới 20% thu nhập của bạn, đồng nghĩa với việc bạn có ít tiền hơn. Và, không phải mọi khách hàng đều thuê trên các nền tảng này.

Ưu điểm của viết lách tự do là bạn không cần phải có tiếng Anh hoặc nền tảng viết để bắt đầu. Những người có năng khiếu viết lách, ngay cả khi họ chưa bao giờ được trả tiền để viết, vẫn viết về các lĩnh vực chuyên môn của họ.

3. Thiết kế đồ họa

Bạn cũng có thể kiếm tiền với PayPal khi bạn có óc thiết kế. Cho dù bạn muốn thiết kế áo phông và quần áo tùy chỉnh hay thiết kế trang web, đồ họa hoặc logo cho các doanh nghiệp địa phương, bạn có thể được thanh toán ngay lập tức với PayPal.

READ  12 cách kiếm tiền online trên máy tính uy tín, hiệu quả 2021 - AdFlex

Bạn có thể tham gia một nền tảng như CafePress với đối tượng và cơ sở khách hàng đã được thiết lập để tạo cửa hàng của riêng mình hoặc bạn cũng có thể tạo trang web của riêng mình để giới thiệu danh mục sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp cho khách hàng. Ngay cả khi bạn tạo trang web của riêng mình, bạn vẫn có thể sử dụng PayPal làm phương thức thanh toán ưa thích của mình.

[external_link offset=1]

4. Tiếp thị liên kết

Nếu bạn có một trang web hoặc blog, bạn có nền tảng hoàn hảo để kiếm tiền từ tiếp thị liên kết. Bạn kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ mỗi khi khách truy cập hoàn tất mua hàng sau khi họ nhấp vào liên kết giới thiệu trên trang web của bạn cho các sản phẩm mà bạn giới thiệu.

Ví dụ: bạn có thể viết một bài về máy tính xách tay yêu thích của bạn và bao gồm một liên kết liên kết cho máy tính xách tay đó. Nếu độc giả mua máy tính xách tay đó, bạn kiếm được vài đô la từ mỗi lần bán hàng.

Mỗi chương trình liên kết hoạt động khác nhau. Một số người bán tự vận hành chương trình và bạn có thể nhận liên kết trực tiếp từ trang web của họ.

5. Tiết kiệm tiền khi mua hàng tạp hóa

Bạn muốn tiết kiệm tiền mua hàng tạp hóa và nhận tiền PayPal miễn phí cùng lúc như thế nào? Ibotta, một ứng dụng miễn phí mà bạn có thể tải xuống điện thoại thông minh của mình.

Trước khi đi mua sắm, chỉ cần mở ứng dụng và chọn cửa hàng hoặc các cửa hàng bạn sẽ mua sắm. Sau đó, duyệt qua các ưu đãi có sẵn cho cửa hàng đó. Ibotta có hàng trăm sản phẩm khác nhau và các ưu đãi thay đổi thường xuyên.

Thêm các ưu đãi bạn tìm thấy trên các mặt hàng bạn muốn mua vào tài khoản Ibotta của mình, sau đó mua sắm như bình thường.

Khi bạn mua sắm xong, chỉ cần quét biên lai hoặc mã vạch của biên lai vào điện thoại của bạn. Ibotta sẽ ghi có vào tài khoản Ibotta của bạn số tiền bạn tiết kiệm được từ các phiếu mua hàng. Sau đó, bạn có thể chuyển số tiền đó sang PayPal khi bạn đạt đến ngưỡng chuyển tối thiểu $ 20.

Bạn có thể sử dụng Ibotta để mua sắm ở gần 300 cửa hàng, bao gồm: 

  • Walmart
  • Target
  • Sam’s Club
  • Costco
  • Publix
  • Albertson’s
  • Walgreen’s
  • CVS Pharmacy

6. Bán đồ điện tử cũ

Nếu bạn có một ngăn kéo đầy điện thoại di động cũ hoặc một tủ chứa đầy những chiếc máy tính cũ, bạn có thể kiếm thêm tiền bằng cách tái chế đồ điện tử cũ của mình.

READ  TOP 26 việc làm thêm cho sinh viên, giảm gánh nặng cho cha mẹ

Bạn có thể được thanh toán bằng PayPal khi bán điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc bảng điều khiển trò chơi điện tử cũ của mình cho một trang web như Decluttr. Cả hai trang web này sẽ trả cho bạn nhiều hơn cho các thiết bị mới hơn.

Ví dụ: bạn sẽ nhận được nhiều hơn cho một chiếc iPhone 7 so với một chiếc iPhone 5s. Ngoài ra, cần lưu ý rằng việc vận chuyển là miễn phí và bạn sẽ được thanh toán trong vòng một hoặc hai ngày kể từ khi nhận hàng.

7. Mua sắm trực tuyến với Rakuten

Một cách khác để kiếm tiền miễn phí với PayPal là mua sắm với Rakuten. Tùy chọn này yêu cầu bạn chi tiêu để kiếm tiền, nhưng bạn có thể kiếm được tiền hoàn lại từ 1% đến 40% cho mỗi lần mua hàng trực tuyến tùy thuộc vào chính sách hoàn tiền của nhà bán lẻ.

Với khả năng hoàn tiền tại hơn 2.000 cửa hàng trực tuyến, không có lý do gì bạn không thể nhận lại tiền thường xuyên từ các giao dịch mua trực tuyến của mình.

Rakuten sẽ thanh toán cho bạn bằng PayPal hàng quý khi số dư phần thưởng của bạn đạt 5 đô la. Thành viên mới của Rakuten cũng có thể nhận được 10 đô la tiền mặt thưởng cho lần mua hàng đầu tiên của họ.

Ngoài việc nhận thanh toán bằng PayPal, bạn cũng có thể chọn nhận “Big Fat Check” miễn phí.

8. Trở thành Trợ lý ảo

Bạn cũng có thể kiếm tiền trực tuyến khi trở thành trợ lý ảo. Vị trí này có thể có nhiều dạng khác nhau. Ví dụ: bạn có thể quản lý một trang web bằng cách tối ưu hóa nội dung trang web cho các công cụ tìm kiếm, quản lý tài khoản e-mail hoặc giám sát mạng trên phương tiện truyền thông xã hội để xử lý các vấn đề. 

[external_link offset=2]

Khách hàng có nhu cầu khác nhau và có thể đang tìm cách thuê bán thời gian hoặc toàn thời gian. Nếu am hiểu về mạng xã hội, bạn có thể cân nhắc hỏi blog yêu thích của mình xem họ có cần trợ lý ảo mạng xã hội để quản lý các tweet hoặc nhóm Facebook hay không.

Đây là những nhiệm vụ mà chủ sở hữu blog muốn thực hiện để tiếp cận nhiều đối tượng hơn nhưng có thể quá bận để làm.

9. Trở thành nhân viên dịch thuật

Một cách khác để kiếm tiền thật với PayPal là trở thành một nhân viên dịch thuật. Các trang web như TranscribeMe! trả tiền cho bạn để sao chép các bản ghi âm từ các khách hàng doanh nghiệp, pháp lý và y tế. Thanh toán hàng tuần và bạn có thể kiếm được tới 25 đô la cho mỗi giờ dịch thuật. Nếu bạn là nhân viên pháp lý hoặc y tế được chứng nhận, mức lương khởi điểm của bạn có thể cao hơn nữa.

READ  Niche site là gì? Hướng dẫn chi tiết tạo Niche site kiếm tiền online 2021

Bạn có thể bắt đầu miễn phí với nhiều trang web phiên âm như TranscribeMe sau khi bạn vượt qua kỳ thi để chứng minh kỹ năng của bạn và tuân thủ hướng dẫn văn phong của họ.

10. Bán sách cũ của bạn

Nếu bạn có sách hoặc sách giáo khoa bám đầy bụi trên kệ, bạn có thể kiếm tiền bằng cách bán sách cũ của mình cho các trang web như Bookscouter.

Bạn cũng có thể xem ValoreBooks, một trang web so sánh mua lại có thể nhanh chóng giúp bạn tìm được người bán đang cung cấp giá tốt nhất. Nhiều trang web này tập trung vào việc mua lại sách đại học đã qua sử dụng và các sách giáo khoa khác. Tuy nhiên, một số cũng sẽ mua lại các loại sách khác. 

Hầu hết các dịch vụ mua lại sách sẽ thanh toán cho bạn bằng tín dụng cửa hàng, séc hoặc PayPal.

11. Bán sản phẩm trên trang web của riêng bạn

Ngoài việc nhận thu nhập liên kết bằng cách giới thiệu các sản phẩm mà bạn sử dụng và yêu thích, bạn cũng có thể bán sản phẩm của riêng mình. Cho dù đó là sách điện tử, tác phẩm nghệ thuật, đồ họa, bạn có thể kiếm được tỷ suất lợi nhuận thậm chí lớn hơn bằng cách bán trực tuyến sản phẩm của mình. 

Nếu bạn đã thực hiện bất kỳ hoạt động mua sắm trực tuyến nào, có thể bạn đã thấy tùy chọn thanh toán “Thanh toán bằng PayPal” trên màn hình thanh toán. Bạn có thể thêm các nút riêng này vào trang web của mình bằng PayPal hoặc sử dụng giỏ hàng trực tuyến như Shopify sẽ tự động phân phối các sản phẩm kỹ thuật số của bạn và chuyển hàng hóa thực tế mà bạn giữ trong nhà kho phân phối.

12. Cho thuê phòng trong nhà của bạn

Bạn có một phòng trống trong nhà của bạn? Tại sao không cho khách du lịch thuê và kiếm thêm tiền? Khi bạn trở thành chủ nhà trên Airbnb, bạn có thể được trả tiền để cho khách du lịch thuê (các) phòng ngủ trống của mình. Họ có thể đang đi công tác hoặc tham gia một buổi hòa nhạc trong khu vực của bạn.

Hoặc, họ có thể chỉ đang đi qua trên đường đến một điểm đến khác. Không có gì lạ khi kiếm được $ 50- $ 75 mỗi đêm mỗi phòng hoặc hơn tùy thuộc vào nơi bạn sống.

Nếu bạn không ngại giải trí với mọi người và chia sẻ ngôi nhà của mình, bạn có thể kiếm tiền với Airbnb và được thanh toán qua PayPal. [external_footer]

See more articles in the category: Kiếm tiền

Leave a Reply