Hướng dẫn tải Tom and Jerry: Chase, tựa game sinh tồn siêu dị đang khiến game thủ Việt “phát cuồng”

21-08-2020
Bởi: admin Có: 0 bình luận 186 lượt xem

Dù bị cho ra rìa, nhưng không phải là không có cách để game thủ Việt tải về Tom and Jerry: Chase.

Tom and Jerry: Chase đang là tựa game sinh tồn bất đối xứng mới nhất được phát hành bởi NetEase. Ngay từ thời điểm ra mắt tại thị trường Trung Quốc, tựa game này đã tạo được tiếng vang ngay lập tức bởi tượng đài Tom and Jerry vốn dĩ đã trở thành huyền thoại trong lòng người chơi trên toàn thế giới.

Game thủ Việt, đương nhiên đã biết tới sự tồn tại của tựa game này và chỉ chờ đợi tới lúc Tom and Jerry: Chase phát hành phiên bản quốc tế. Tuy nhiên, mọi sự lại không như người chơi Việt mong muốn. Có 10/11 nước tại khu vực Đông Nam Á, bao gồm Thái Lan, Indonesia, Philippines, Malaysia, Singapore, Lào, Campuchia, Myanmar, Brunei và Đông Timor hiện có thể đăng ký trước trò chơi thông qua Google Play hoặc Apple Appstore, nhưng lại không hề có Việt Nam trong danh sách này. Do vậy, game thủ Việt buộc phải “vượt rào” để trải nghiệm tựa game này.

Link tải cho game thủ Android: tại Đây!

Hướng dẫn tải cho game thủ iOS: Game thủ cần thay đổi sang quốc gia được phát hành để tải game. Trong bài viết này sẽ chuyển sang Region Singapore.

Bước 1: Vào tài khoản Appstore của bạn.

Bước 2: Chọn “Quốc gia/ Vùng” > “Singapore”

Bước 3: Đăng ký các thông tin

Thanh toánNone

Tên của bạn: Tự điền

StreetGhi địa chỉ bất kỳ

Post code 700000

Điện thoạiGhi số bất kỳ

Và chọn “Tiếp theo” để hoàn thành chuyển vùng.

Bước 4: Search tên game ” Tom and Jerry: Chase ” và tải game về chơi.

Lưu ý: Trong lúc chuyển vùng cho đến khi hoàn thành, game thủ không được phép thoát ra ngoài màn hình chính. Hãy đợi quá trình chuyển vùng kết thúc để không bị lỗi phát sinh.

Tom and Jerry chắc chắn là những nhân vật hoạt hình gần gũi nhất đối với game thủ Việt, đặc biệt là thế hệ 8x và 9x. Những tập phim hoạt hình này gắn liền với tuổi thơ của biết bao game thủ. Có thể nói, Tom and Jerry là tượng đài nổi tiếng bậc nhất tại Việt Nam nói riêng cũng như trên toàn thế giới nói chung.

Hướng dẫn tải Tom and Jerry: Chase, tựa game sinh tồn siêu dị đang khiến game thủ Việt “phát cuồng” - Ảnh 4.

Tom and Jerry: Chase à tựa game theo hướng sinh tồn bất đối xứng giữa nhiều người chơi với nhau, game thủ sẽ nhập vai vào nhân vật chuột hoặc mèo, cũng đều là các nhân vật đã xuất hiện trong series Tom and Jerry như Tom, Jerry, Tuffy, Lightning… và bắt đầu thực hiện nhiệm vụ của mình. Hệ thống nhân vật này đều có một bộ kỹ năng riêng để tạo nên sự đa dạng và phong phú cho tựa game này. Đây cũng chính là một trong số các yếu tố tạo nên sự thú vị và hấp dẫn của Tom and Jerry: Chase so với các tựa game cùng thể loại và khiến cho người chơi Việt cảm thấy hứng thú.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC