Kagamine Rin / Len

You are viewing the article: Kagamine Rin / Len at Traloitructuyen.com

Or you want a quick look: Khái niệm[]

"Kagamine" điều hướng tới đây. Cho những trang khác, xem Kagamine (điều hướng).

Kagamine Rin/Len VOCALOID2 act2 Append VOCALOID4 English


Kagamine Rin & Len (鏡音リン・レン), tên mã là CV02, là VOCALOID của Nhật Bản được phát triển và phân phối bởi Crypton Future Media, Inc, ban đầu được phát hành vào 27 tháng 12 năm 2007 cho phần mềm VOCALOID2. Họ là ứng dụng tổng hợp giọng hát thứ hai của Crypton và cả hai đều là Character Voice VOCALOID. Từ đó đã có rất nhiều voicebank mới được bổ sung như "Append", một bản cập nhật cho phần mềm VOCALOID4 , và một voicebank tiếng Anh.

[external_link_head]

Giọng của họ được cung cấp bởi nữ diễn viên lồng tiếng, diễn viên sân khấu, ca sĩ Nhật Bản Asami Shimoda (下田麻美 Shimoda Asami).

Khái niệm[]

Ý tưởng để phát triển cặp đôi Kagamine là sau khi Crypton đang muốn cho ra đời một cặp Vocaloid mang khái niệm bộ đôi nam và nữ. Ý tưởng ban đầu là thu hai loại giọng của một cô gái, một giọng là nữ, một giọng được chỉnh thành giới tính ngược lại, giống như cặp song sinh.[1]

Crypton có ý định cho cả hai danh phận là cặp song sinh nhưng điều này không nhận được sự đồng ý. Sau khi nhìn thấy mối quan hệ của cả hai khác nhau qua từng tác phẩm, Crypton tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn tạp chí rằng sẽ công bố mối quan hệ chính xác của hai người. Tuy nhiên, thông báo cuối cùng của Crypton rằng cả hai không phải song sinh, cũng không phải là người yêu.[2][3] Trong quá trình sản xuất Append, Wataru Sasaki (Wat) mô tả rằng cả hai có chung một linh hồn. [4] Wat cũng miêu tả rằng chiếc hộp Append làm riêng khiến cho họ giống một cặp song sinh,[5] đó chính là bào thai bao bọc lấy họ.[6]

READ  Tiểu sử về cuộc đời và sự nghiệp của Louis Pasteur – Cha đẻ của nền Y học hiện đại

Xây dựng[]

Khi cặp đôi Kagamine được thu giọng vào năm 2007, tên của họ vẫn chưa được quyết định. Tên Rin và Len của hai người được cho là dựa trên "right" (phải) và "left"(trái) theo Asami Shimoda. Sau đó cô đã xác nhận trong một cuộc phỏng vấn sau khi phát hành Append rằng những cái tên bắt nguồn từ Ken và Rin từ Hokuto no Ken, đây là kết quả của cuộc thảo luận về những cái tên quen thuộc từ thời thơ ấu của cô.

[external_link offset=1]

Họ của cả hai được là sự kết hợp của Kagami (鏡, gương) and Ne (音, âm thanh).

Mã hiệu "CV02" của họ nghĩa là "Character Voice 02".

Xuất hiện[]

KEI được Crypton quyết định sẽ minh hoạ gần với tuổi thực của Rin và Len cũng như là "Hình ảnh phản chiếu", như Hatsune Miku. KEI không có hướng đi nào khác vì đã minh hoạ tương tự cho Miku, sản phẩm đầu tiên của Series Character Vocal.

Rin là người đầu tiên được minh họa, và theo khái niệm của Crypton, Len được tạo ra để giống cô. Đặc điểm chân của họ được thiết kế giống phát ngôn viên.[7][8] The keytar Len thường được đặc trưng cho sản phẩm của YAMAHA KX5. Bên thiết kế chính của cặp đôi, trong đó đáng chú ý nhất trên đôi giày của họ, dựa vào YAMAHA EOS làm cơ sở thiết kế.

Ngoài ra, mỗi người Kagamine có một biểu tượng âm nhạc liên quan đến thiết kế của họ. Rin có một G-clef (Treble-clef) trên áo của cô ấy và Len có một F-clef (Bass-clef). Trong thiết kế mới của phiên bản Append, chúng được tìm thấy trên máy ghi chứ không phải áo của họ.

Khi Rin và Len nhận được một bộ vocal mới trong tái bản Act2, KEI đã nắm lấy cơ hội để sửa đổi những lỗi sai trong minh hoạ gốc.

Tác phẩm minh hoạ cho Kagamine Rin:

 • Rin có mã "Act2" trên cánh tay dưới hình xăm "02".
 • Phần đầu của Rin đã được thay đổi, nhất là ở vùng quanh tai. Một ký hiệu được thêm vào phần đầu của Rin Act2.
 • Vai của cô không được vẽ chính xác như bản vẽ ban đầu.
 • Tất cả các dải màu vàng trên trang phục của cô điều được phóng lớn trên Act2.
 • Mí mắt của cô đã đậm hơn nhiều.
READ  Khương Tử Nha (Lã Vọng Câu Cá) là ai

Tác phẩm minh hoạ cho Kagamine Len:

 • Cậu có mã "Act 2" trên tai nghe.
 • Thiết kế màu trên ống tay được chuyển từ xanh lá sang xanh lam.
 • Mái tóc của cậu đã được điều chỉnh lại.
 • Khuôn mặt của Len, đặc biệt quanh xương má, được thay đổi hình dáng.
 • Đầu gối trái có một chút tinh chỉnh.

Tranh vẽ trên hộp được thay đổi;

[external_link offset=2]
 • Chân của Kagamine Rin nâng khỏi mặt đất. Trước đó, để được vị trí này thì chân Rin phải gãy.
 • Chân Rin ngắn hơn ban đầu.
 • Đầu gối của Rin được minh hoạ tròn thay vì nhọn.
 • Trên thiết bị ống tay, cả hai điều được thay đổi.

Đối với các append, Wat muốn chúng được thiết kế trong suốt, tách biệt với thiết kế ban đầu.[9] Để làm sáng tỏ ý nghĩa của điều này, ông nói rằng "trong suốt" có liên quan đến trái tim của họ.[10] Thiết kế và minh hoạ cho Append được thực hiện bởi オサム (osamu). 

Tiếp nối sự giao phó của Item War Internet Meme, nhiều biểu được đề ra để trở thành vật đại diện cho cặp song sinh. Cuối cùng, biểu tượng của Len là chuối vì tóc của cậu rất giống một nải chuối, trong khi biểu tượng của Rin là quả cam bởi chiếc nơ của cô rất giống các múi cam. Trước khi được phát hành, Rin ngồi trên một xe lu trong một video và nhận được nhiều chú ý vào ngày 1 tháng 12 năm 2007. Len đã không xuất hiện trong đó. [11]

Đối với bản thiết kế của V4x, Rin có màu gần bạc/trắng để làm cho cô ấy trông tươi mới hơn.[12]Thiết kế cũng dựa trên EOS B700 hơn là Kx5 vì nó sáng hơn.[13] Ngoài ra, biểu tượng âm nhạc dựa trên biểu tượng đã sử dụng.[14]

READ  Lâm Thu Nam Là Ai – Lý Lịch Các Thành Viên Long Quyền Tiểu Tử – Tranminhdung.vn

Họ hàng[]

 • Hatsune Miku; một thành viên khác của Character Vocal Series.
 • Megurine Luka; một thành viên khác của Character Vocal Series.

Thông tin thêm[]

Quảng bá[]

Kagamines được quảng bá là "2 vocal với 1 giá tiền" và nhằm mục đích thu hút sự quan tâm của cộng đồng VOCALOID đang phát triển. Không giống Hatsune Miku, họ không tạo hit ngay lập tức, không đáp ứng được những mong đợi về truyền thông mặc dù cùng mức độ khuyến mãi Miku nhận được vào thời điểm phát hành. Sau khi phát hành nhóm voice2 "Act2", doanh số bán hàng tăng đều đặn và Kagamines cuối cùng đã trở thành một trong những VOCALOIDs được quảng bá nhiều hơn mặc dù chưa bao giờ đạt được sức mạnh truyền thông mã Miku đã đạt được.

Crypton Future Media đã đăng ký cả "Kagamine Rin" và "Kagamine Len" làm nhãn hiệu vào ngày 29 tháng 1 năm 2015.[15][16]Bản mẫu:Xem thêm

Bên lề[]

 • Tốn 25 giờ (4 giờ một ngày) để thu lại Kagamine Appends.[17]
 • Một số người gọi Rin và Len bằng các tên không chính xác như "Lin" hoặc "Ren". Mặc dù phiên âm romani của các từ có thể là một trong hai, phiên âm tiếng Anh đã được xác nhận là "Rin và Len". Không có phiên bản khác nên tên này vẫn là chính thức. Tên của họ cũng được lưu là "R" (Rin) " và " L "(Len).
  • Ghi chú; "L" và "R" nghĩa là "Left và Right" (Trái và Phải). Các từ ấy được đính lên tai nghe (hoặc là như loa). Thông thường, không có đủ không gian để viết "left" và "right" trên tai nghe. "L" chỉ cho tai trái còn "R" là tai phải.
 • Tổng cộng có 10 voicebanks, điều đó đã làm cho gói Kagamine có vocals rộng lớn nhất VOCALOID2. Họ hiện đang đứng thứ ba trong tổng số ca sĩ được phát hành sau Miku (với 15 vocals) đứng thứ hai và GUMI (với 17) đứng thứ nhất.

Tham khảo[]

[external_footer]
See more articles in the category: Là ai

Leave a Reply