Rau ngót tiếng Anh là gì

You are viewing the article: Rau ngót tiếng Anh là gì at Traloitructuyen.com

Or you want a quick look:

Rau ngót tiếng Anh là katuk, phiên âm keituk, là loại rau mọc ở vùng nhiệt đới châu Á, được trồng làm thực phẩm ở một số nước như Việt Nam. Một số cách nấu canh với rau ngót.

Rau ngót tiếng Anh là katuk, phiên âm /keituk/, là loại rau phổ biến trong bữa ăn của người Việt Nam, thường được dùng để nấu canh với thịt bằm.

[external_link_head]

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: updating cô Mai >> Chi tiết

Trong đông y, lá rau ngót có vị ngọt, rễ hơi đắng. Cả lá và rễ có tác dụng thanh mát, hoạt huyết, giải độc, lá rau ngót còn chữa được bệnh sởi, ho, viêm phổi.

Rau ngót có rất nhiều dinh dưỡng trong bữa ăn hàng ngày, rất tốt cho sức khỏe, vừa có tác dụng giải độc và chữa một số bệnh.Rau ngót tiếng Anh là gì

[external_link offset=1]

Một số cách nấu canh với rau ngót.

Nấu canh rau ngót với thịt bằm.

Canh rau ngót nấu tôm.

Canh rau ngót nấu xương.

Canh rau ngót nấu với trứng.

Canh rau ngót nấu thịt bò.

Một số lợi ích sức khỏe của rau ngót bằng tiếng Anh.

Ulcers: Prepare katuk a handful of leaves, then wash and mash, paste lumatan katuk leaves on skin ulcers.

READ  người chủ in English – Vietnamese-English Dictionary
[external_link offset=2]

Chữa loét da: Chuẩn bị một nắm lá rau ngót, rửa sạch và nghiền, sau đó dán lên vết loét trên da.

Lack of breastfeeding: Prepare leaves katuk that is clean, boiled with a glass of water until the remaining half cup, strain and drink regularly two times a day.

Thiếu sữa cho con: Chuẩn bị lá rau ngót sạch, đun sôi với một ly nước đến khi còn nửa ly, lọc và uống thường xuyên hai lần.

Skin disease: Grind katuk until smooth, add water, a little salt, then squeeze and strain. Apply two times a day until healed.

Chữa bệnh ngoài da: Xay nhuyễn lá rau ngót, cho nước, một chút muối sau đó vắt và lọc lấy nước. Uống một ngày hai lần cho đến khi khỏi.

Bài viết rau ngót tiếng Anh là gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV. [external_footer]

See more articles in the category: Tiếng anh

Leave a Reply