Thông tin mới về phương thức kiếm tiền từ video – Audience Network

Or you want a quick look:

BLOG

23/02/2017 của Brian Boland & Maria Smith

[external_link_head]

Cập nhật vào ngày 23/06/2020. Facebook Audience Network sẽ không hỗ trợ video trong luồng nữa. Vui lòng truy cập vào trang Định dạng quảng cáo để xem các giải pháp mới nhất của chúng tôi. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về quảng cáo trong luồng trên Facebook (trước đây gọi là nghỉ để quảng cáo), vui lòng truy cập vào trang này.

Chúng tôi muốn giúp các đối tác kiếm tiền từ nội dung video cao cấp của họ trên cả Facebook lẫn trang web và ứng dụng riêng. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ ba cập nhật về cách kiếm tiền từ video trên Facebook và qua Audience Network:

Tất cả những nhà phát hành đủ điều kiện hiện có thể kiếm tiền từ quảng cáo video trực tuyến trên chính trang web và ứng dụng của mình thông qua Audience Network.

Trên Facebook, chúng tôi đang mở rộng thử nghiệm beta đối với tính năng Nghỉ để quảng cáo trong video trực tiếp sang các trang cá nhân và Trang khác tại Hoa Kỳ.

Chúng tôi đã bắt đầu thử nghiệm Nghỉ để quảng cáo trong video theo yêu cầu trên Facebook với một số ít đối tác.

[external_link offset=1]

Quảng cáo video trực tuyến trên Audience Network được cung cấp cho tất cả các nhà phát hành đủ điều kiện

Audience Network là dịch vụ đặt quảng cáo của nhà quảng cáo trên Facebook lên các trang web và ứng dụng của bên thứ ba. Vào tháng 5, chúng tôi đã giới thiệu một thử nghiệm trên Audience Network về quảng cáo video trực tuyến và hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp video trực tuyến cho tất cả những nhà phát hành đủ điều kiện trên Audience Network, những người có sẵn khoảng không quảng cáo. Giờ đây, nhà phát hành có thể giới thiệu những quảng cáo video phù hợp tới mọi người trên khắp thế giới trên cả di động và máy tính.

READ  8 cách kiếm tiền từ Facebook bền vững và uy tín mới nhất

Trước kia, các nhà phát hành đã cảnh giác với quảng cáo video được phân phát từ các mạng hoặc hệ thống trao đổi vì các mạng hoặc hệ thống này có thể tải chậm và thường không ổn định. Với Audience Network, nhà quảng cáo tải trước quảng cáo và giá thầu của họ lên Facebook—giúp chúng tôi chạy đấu giá một cách nhanh chóng và trả về quảng cáo mang lại trải nghiệm tốt cho người xem.

Trong quá trình thử nghiệm, các nhà phát hành như Univision và Collective Press đã nhận thấy lợi ích của quảng cáo video trực tuyến trên Audience Network. Univision, trang web bằng tiếng Tây Ban Nha có lượng người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha truy cập nhiều nhất, muốn hỗ trợ hoạt động bán trực tiếp bằng quảng cáo video từ Audience Network. Univision đã triển khai thành công video trực tuyến trên Audience Network tại Hoa Kỳ, Tây Ban Nha, Colombia, Argentina và Mexico. Kể từ khi triển khai vào tháng 10, eCPM trên Audience Network tại Hoa Kỳ đã tăng 52% so với các đối tác kiếm tiền khác.

Collective Press, sở hữu các ấn phẩm như SF Globe, Cooktop Cove và DIY everywhere, không chỉ tăng từ 10-30% tổng số tiền kiếm được từ video, mà còn có được mức tương tác cao của người dùng và tình cảm tích cực nhờ quảng cáo video của Audience Network.

Mở rộng thử nghiệm nghỉ để quảng cáo cho nhiều người tạo video trực tiếp hơn

Trong vài tháng qua, một nhóm nhỏ những người tạo video đã thử nghiệm tính năng Nghỉ để quảng cáo nhằm kiếm tiền từ video trực tiếp của mình. Giống như tên gọi, Nghỉ để quảng cáo cho phép người tạo nghỉ giây lát để quảng cáo trong suốt video trực tiếp của họ. Khi người phát chọn nghỉ để quảng cáo, những người đang xem video sẽ nhìn thấy quảng cáo video trực tuyến có thời lượng tối đa 15 giây. Người phát sẽ kiếm được một phần doanh thu từ quảng cáo đó.

READ  15 Cách kiếm tiền tại nhà dành cho học sinh năm 2020

Hôm nay,chúng tôi sẽ cung cấp tính năng này cho nhiều người tạo video trực tiếp hơn. Trang và trang cá nhân đủ điều kiện sẽ có tùy chọn sử dụng nghỉ để quảng cáo trong bất kỳ phiên phát trực tiếp nào tiếp cận được tối thiểu 300 người xem cùng một lúc.

Cách sử dụng tính năng nghỉ để quảng cáo trong video trực tiếp

Trang hoặc trang cá nhân tại Hoa Kỳ có thể đủ điều kiện thử nghiệm nghỉ để quảng cáo nếu Trang hoặc trang cá nhân đó có 2.000 người theo dõi trở lên và đã tiếp cận được tối thiểu 300 người xem cùng lúc trong một video trực tiếp gần đây.

Bạn có thể nghỉ để quảng cáo trong bất kỳ video trực tiếp nào tiếp cận được tối thiểu 300 người xem cùng lúc bằng cách nhấn vào biểu tượng $ trong cửa sổ trình biên soạn trực tiếp.

Bạn có thể bắt đầu lần nghỉ để quảng cáo đầu tiên sau khi đã phát trực tiếp được tối thiểu 4 phút. Bạn có thể bắt đầu lần nghỉ để quảng cáo tiếp theo sau tối thiểu 5 phút giữa mỗi lần nghỉ.

Mỗi lần nghỉ để quảng cáo kéo dài tối đa 20 giây.

Xin lưu ý rằng Trang hoặc trang cá nhân vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng hoặc Quyền sở hữu trí tuệ có thể không đủ điều kiện nghỉ để quảng cáo. Tính năng nghỉ để quảng cáo hiện chỉ được cung cấp cho những người phát tại Hoa Kỳ, tuy nhiên, chúng tôi hy vọng có thể mở rộng sang các quốc gia khác trong tương lai.

READ  Phần Mềm Treo Máy Kiếm Tiền 2017, Treo Máy Kiếm Tiền Thu Nhập Thụ Động $50
[external_link offset=2]

Tìm hiểu thêm về cách bắt đầu với nghỉ để quảng cáo

Chúng tôi hoan nghênh tất cả những người tạo đủ điều kiện tham gia vòng thử nghiệm beta tiếp theo. Bắt đầu từ hôm nay cho đến vài ngày tới, các Trang và trang cá nhân đủ điều kiện tham gia thử nghiệm sẽ nhận được thông báo khi họ phát trực tiếp trong lần tiếp theo.

Thử nghiệm nghỉ để quảng cáo trong video theo yêu cầu

Chúng tôi đang bắt đầu thử nghiệm tính năng Nghỉ để quảng cáo trong video theo yêu cầu—giúp nhà phát hành chèn các lần nghỉ để quảng cáo ngắn vào video họ tải lên hoặc vào video hiện có trong thư viện Facebook của mình. Một vài đối tác tại Hoa Kỳ đang tham gia thử nghiệm này. Trong những tháng tới, chúng tôi sẽ hợp tác với những đối tác này để phân tích, tìm hiểu và lặp lại trên phiên bản ban đầu của tính năng này. Chúng tôi hy vọng sẽ mở rộng thử nghiệm này sang các đối tác khác trong tương lai.

Thông tin mới về phương thức kiếm tiền từ video - Audience Network

Brian Boland

Phó giám đốc bộ phận Giải pháp cho nhà phát hành

Thông tin mới về phương thức kiếm tiền từ video - Audience Network

Maria Smith

Giám đốc sản phẩm

[external_footer]
See more articles in the category: Kiếm tiền

Leave a Reply