Tiểu sử Ngô Kỷ là ai? Mà lắm người khen nhiều người chê đến vậy

Or you want a quick look: Tiểu sử Ngô Kỷ

Tiểu sử Ngô Kỷ là ai? Mà lắm người khen nhiều người chê đến vậy: Ông Ngô Kỷ, người Đại Biểu Việt Nam duy nhất tại Đại Hội Đảng vận động để đảm bảo Đảng Cộng Hòa đừng có lãng quên số phận của quê hương ông ta. Hãy cùng chúng tôi xem bài viết dưới đây đầy đủ về thông tin mới nhất và chính xác về Ngô Kỷ năm sinh, sự nghiệp và cuộc sống tham khảo bài viết để...

Bài viết cùng chủ đề

 • Mã Nhập Code Gun Gun Mobile Tháng 8 2021 Mới Miễn Phí Đồ VIP Cho Game Thủ
 • Mã Nhập Code Liên Quân Tháng 8 2021 Mới Nhất Miễn Phí Không Giới Hạn
 • Tiểu sử Tuấn Trần 2021: Tuấn Trần là ai, sinh năm, chiều cao và thông tin mới nhất
 • Tiểu sử Masew: Masew là ai? Năm sinh, quê quán & con đường nghệ thuật 2021
 • Tiểu sử Phạm Anh Quân: Năm sinh, chiều cao & cover, bản hit Quân A.P 2021
 • Tiểu sử Ngô Kỷ là ai? Mà lắm người khen nhiều người chê đến vậy: Ông Ngô Kỷ, người Đại Biểu Việt Nam duy nhất tại Đại Hội Đảng vận động để đảm bảo Đảng Cộng Hòa đừng có lãng quên số phận của quê hương ông ta. Hãy cùng chúng tôi xem bài viết dưới đây đầy đủ về thông tin mới nhất và chính xác về Ngô Kỷ năm sinh, sự nghiệp và cuộc sống tham khảo bài viết để hiểu về Ngô Kỷ là ai? hơn nữa mọi người nhé.

  [external_link_head]

  Tiểu sử Ngô Kỷ

  Tiểu sử Ngô Kỷ là ai? Mà lắm người khen nhiều người chê đến vậy

  + Ngô kỷ sinh ra ở đâu?

  • Ông Ngô Kỷ là người Mỹ gốc Việt Nam

  + Ngô kỷ sinh năm bao nhiêu?

  • Ngô Kỷ sinh năm: cập nhật

  + Ngô kỷ nghề nghiệp gì?

  • Đại Biểu tại Đại Hội Đảng Cộng Hòa Toàn Quốc

  Ngô Kỷ là ai?

  Ông Ngô Kỷ, người Đại Biểu Việt Nam duy nhất tại Đại Hội Đảng vận động để đảm bảo Đảng Cộng Hòa đừng có lãng quên số phận của quê hương ông ta. Giữa rừng người đại biểu tại Astrodome, ông Ngô Kỷ cư dân Orange County, mặc quốc phục Việt Nam khăn đóng áo dài luôn cầm trong tay bảng khẩu hiệu “Tự Do, Dân Chủ, Nhân Quyền cho Việt Nam” (Free, Democracy, Human Rights For Vietnam).

  Tiểu sử Ngô Kỷ là ai? Mà lắm người khen nhiều người chê đến vậy

  Ông ta nói: “Tôi biết Tổng Thống Bush rất quan tân đến người Việt Nam, nhưng trong Bản Sách Lược này họ chỉ nêu lên một cách phớt qua.” Ông Ngô Kỷ là người mạnh mẽ đòi hỏi phải có dân chủ và tôn trọng nhân quyền trước khi nói đến chuyện bang giao với cộng sản việt Nam . Ông nói: “Họ quên rằng chúng tôi có một triệu người Mỹ gốc Việt tại đây, chúng tôi có thể đi bầu, chúng tôi đã là người Mỹ rồi.”

  Vì sao ông Ngô Kỷ nhiều người khen nhiều người chê đến vậy

  + Ý kiến Nguyễn Mạnh Cường

  Tiểu sử Ngô Kỷ là ai? Mà lắm người khen nhiều người chê đến vậy

  Ông Nguyễn Mạnh Cường nói về ông Ngô Kỷ: “Nếu gọi Bolsa là một sân khấu Broadway của người Việt hải ngoại, thì ông Ngô Kỷ là một nhà đạo diễn độc lập và mang rất nhiều màu sắc.”

  READ  Tôn Vũ (Tôn Tử) nhà quân sự kiệt xuất trong lịch sử Trung Quốc | Biên Niên Sử
  [external_link offset=1]

  + Ý kiến Nguyễn Cao Kỳ

  Ngô Kỷ “ Chí phèo thời đại mới” “thằng hề trong vở tuồng hạng bét”

  Tiểu sử Ngô Kỷ là ai? Mà lắm người khen nhiều người chê đến vậy

  “Tôi vẫn nói với các anh em hải ngoại, tôi đã cùng chiến đấu với họ, và họ cũng như tôi đều mong muốn có một cái chiến thắng cuối cùng để mình thống nhất xứ sở, bởi vì đó là nhiệm vụ của mỗi người công dân Việt. Nhưng bây giờ tôi và họ không làm được việc đó, những người anh em phía bên kia làm được thì bây giờ phải chấp nhận đó là lịch sử, đất nước đã được thống nhất rồi, bây giờ còn ngoáy cổ bảo phục quốc, nước Việt Nam có mất vào tây tàu đâu mà nói phục quốc, chưa kể một số người cho là 3 triệu người hải ngoại không thể nhân danh tổ quốc Việt Nam để nói chuyện với đất nước Việt Nam. những chuyện phi lý như vậy, tôi bảo nếu thật sự họ yêu nước thì phải ngồi im suy nghĩ, biết suy nghĩ đừng hành động đi theo một lũ côn đồ, một lũ hám danh, hám lợi lừa gạt mọi người.

  Tiểu sử Ngô Kỷ là ai? Mà lắm người khen nhiều người chê đến vậy

  Cứ nhân danh chính nghĩa quốc gia, nhân danh tự do dân chủ, nhân danh chống cộng để đi lừa gạt người ta, tôi phải nói sự chống đối ở bên này nó to tiếng, nó ồn ào lắm nhưng rất thiểu số, nếu mà người nước ngoài hoặc người trong nước cứ nhìn vào những người hề đó mà nói đây là hải ngoại thì đó là nhầm, thật sự là nhầm. Đã 30 năm rồi người Việt hải ngoại chưa có một tổ chức thống nhất, mặc dù hằng ngày trong 30 năm liền bất cứ địa phương nào, bất cứ một ông chính trị nào, một tờ báo nào, một ông bình bút nào đều ra rả 30 năm nói rằng: Chúng ta có sức mạnh, chúng ta có trí tuệ, chúng ta có chất xám, chúng ta có tiền bây giờ chúng ta chỉ cần đoàn kết là chúng ta có một sức mạnh để hỗ trợ cho sự thay đổi trong nội địa, nhưng từ 30 năm nay chưa bao giờ hải ngoại làm được điều đó, và tôi nghĩ là không thể làm được. Tại sao không thể họp lại như vậy là bởi vì kinh nghiệm 30 năm cho thấy nếu tất cả tiền tụ lại cho một anh thì anh ý mang tiền đi trốn luôn, những khuôn mặt mới 30 năm của hải ngoại toàn là những anh kèo, anh cột, toàn những anh gian lận nên người hải ngoại không tin được và bây giờ đóng tuồng, hề nhưng đều là tuồng hề hạng bét”.

  Tiểu sử Ngô Kỷ là ai? Mà lắm người khen nhiều người chê đến vậy

  Thưa các quý vị, nếu mọi người đọc kỹ bài nói chuyện trên sẽ tìm thấy một sự thật hiển nhiên là trong cộng đồng người Việt Nam tại hải ngoại đang tồn tại những tên “Chí phèo” “những “thằng hề”, chúng núp dưới danh nghĩa là “nhà dân chủ” “nhà đấu tranh” “chống cộng” để lừa gạt tiền của những người “nhẹ dạ cả tin”, những người chưa hiểu hết về đất nước và con người Việt Nam trong nước.

  Tiểu sử Ngô Kỷ là ai? Mà lắm người khen nhiều người chê đến vậy

  Bản thân tôi đã rất nhiều lần lên đài báo tìm kiếm thông tin vể tình hình đời sống của người Việt Nam tại hải ngoại, và tôi biết trong những người Việt Nam di tản sang các nước phương tây sau ngày 0888672676 có những gia đình đang gặp nhiều khó khăn, họ phải bươn trải khắp các nơi để tìm kiếm “kế sinh nhai”, có người phải làm thuê 12 tiếng một ngày, họ làm bất cứ công việc gì mà người Mỹ, người Anh…thuê họ làm, tuy dẫu vất vả những họ vẫn vui vì đó là những đồng tiền được kiếm ra từ “mô hôi nước mắt” của mình, tuy nhiên hiên nay tại hải ngoại bên cạnh những người đang chịu khó tiếm kiếm một công việc lương thiện thì đã và đang tồn tại môt số tên “hám lợi” những kẻ tiểu nhân bị ổi, chúng được người ta ví là những “chuyên gia lừa bịp” “chuyên gia phá rối”, qua tìm hiểu tôi nhận thấy thủ đoạn lừa đảo bọn này rất tinh vi và chuyên nghiệp, đầu tiên chúng đứng lên hô hào và tự xưng là “nhà đấu tranh” “nhà dân chủ” tiến hành lôi kéo những người vốn là quân nhân dưới chế độ Việt Nam cộng hòa, hoặc con cháu của họ tham gia vào các “phong trào đấu tranh bịp” khi được ủng hộ tiền thì chúng tiến hành tẩu táng không thương tiếc.

  READ  Truyện tác giả Han Yu Rang – NetTruyen

  Tên gian xảo, kẻ lưu manh

  Và thưa các quý vị, Ngô Kỷ chính là một trong những tên “Chí phèo” đó, hắn vốn dĩ không phải là một quân nhân của chế độ Việt Nam cộng hòa, khi còn trẻ với bản tính nhút nhát, sợ chết nên hắn không tham gia quân đội, hắn lấy hết lý do này đến lý do khác để thoái thác, trốn đi lính. Sau năm 1975 hắn đến Mỹ tị nạn, và hắn trở thành một kẻ “Homeless” thật sự, không nhà, không việc, sống một cuộc sống “xin tiền trợ cấp”.

  Tiểu sử Ngô Kỷ là ai? Mà lắm người khen nhiều người chê đến vậy

  Trong tác phẩm “ Chí phèo” của nhà văn Nam Cao, chúng ta thấy “Chí phèo” là một tuýp người vừa đáng thương lại vừa đáng trách, hắn là kẻ từ khi sinh ra đã bị trời ban cho một số kiếp hẩm hiu, buồn tủi, hắn bị bá kiến đẩy vào bước đường cùng và trở thành một kẻ lưu manh “có số có má” của làng Vũ Đại, Khi hắn lên cơn thèm rượu, hắn liền sang nhà bá kiến mắng chửi vài câu để rồi “rượu lại đầy bình”, cuộc sống vô vị của hắn cứ thế tiếp diễn khi hắn lìa khỏi cõi đời này. Tôi không biết Ngô Kỷ của chúng ta có bao giờ đọc truyện “Chí Phèo” không? Nhưng tôi thấy cách thức mà hắn kiếm sống bằng vai hề “Nhà đấu tranh dân chủ” “nhà chống cộng” thật là lưu manh và gian xảo, nó có gì đó pha trộn giữa tính cách của nhân vật bá kiến với chí phèo.

  Tiểu sử Ngô Kỷ là ai? Mà lắm người khen nhiều người chê đến vậy

  [external_link offset=2]

  Trước tiên, tôi cảm nhận “anh hề” của chúng ta giống nhân vật bá kiến ở tính nết của kẻ gian xảo, hắn không phải là một quân nhân, lợi ích của hắn gắn với chế độ Việt Nam cộng hòa không nhiều, nhưng trong quá trình định cư tại Mỹ do thất nghiệp, chỉ sinh sống nhờ tiền trợ cấp của chính phủ Hoa Kỳ. Vì vậy để có tiền, hắn đã giả tạo lên hô hào đấu tranh chống chế độ cộng sản như thể hắn đã từng có mối thâm thù với chế độ, thế là tiền của những người “nhẹ dạ cả tin” không cánh mà bay vào túi tên lừa đảo Ngô Kỷ, việc làm bẩn thủi của hắn không qua mắt được mọi người, hắn đã bị rất nhiều người tại hải ngoại lật tẩy trong đó có nhà báo Nguyễn Phương Hùng (từng một thời là lính Việt Nam cộng hòa), cựu trung tá Việt Nam cộng hòa Phạm Đình Cung.

  READ  Câu chuyện của ông chủ Luxury VIP và hành trình nuôi dưỡng ước mơ chỉ với 1,5 triệu đồng khởi nghiệp

  Không chỉ giống mỗi tính cách của bá kiến mà “tên hề Ngô Kỷ” còn giống cả tính khí của chí phèo, hắn là chuyên gia ăn vạ và kẻ lưu manh nổi tiếng tại Phố bosa, hắn rất thích gây rối, cứ thấy một người nào hoặc một cơ quan của người Việt tại hải ngoại (đặc biệt là ở Mỹ) có sự tiếp xúc với nhà nước CHXHCN Việt Nam là hắn liền huy động tiến hành biểu tình, ho hét, chống phá con đường làm ăn của họ như biểu tình chống tờ báo Vietweekly, trong quá trình biểu tình hắn là một tên thường có dùng những lời lẽ tục tữu nhất, hắn chua ngoa như một người đàn bà, nhất là khi thấy một quan điểm của ai khác với của hắn, hoặc chỉ ra sự thật về con người hắn thì hắn liền mắng người ta là “chó, súc vật” không bằng con người (hắn từng mắng nhà báo Nguyễn Phương Hùng là chó trước ống kính may quay của Phobosa tv, mắng ông Phạm Đình Cung là kẻ vô liêm sỉ, mất dậy trong khi hắn là kẻ mất dạy hơn người khác) đây đúng là một kẻ chua ngoa còn hơn đàn bà.

  Quý vị biết không? tên hề này không chỉ thối nát về nhân phẩm tính cách, mà hắn còn là kẻ hạn chế về nhận thức, rất nhiều người Việt tại hải ngoại mắng chửi hắn, vì cái tội hắn đã đem sơn lá cờ 3 sọc vàng của họ lên xe và để chim nó “ị” bẩn suốt ngày, thật là buồn cười, đúng là một tên ngố.

  Thưa quý vị, tên “Chí phèo” của chúng ta, do bản chất là một tên lưu manh, gian xảo nên các hoạt động của hắn không được cộng đồng người Việt Nam tại hải ngoại ủng hộ, chỉ có một số nhỏ bị hắn lừa (đây là những người có mối thâm thù với nhà nước ta nên vẫn tin theo hắn). Điều này làm tôi cảm thấy hắn đúng thật là tên “Vô liêm sỉ”, hắn là kẻ không nên xuất hiện trên thế giới này và không nên tồn tại trong mình “dòng máu đỏ, làn da vàng”.

  Quý vị ở hải ngoại hãy nhớ: đất nước Việt Nam không mất vào tay của tây, tàu nên xin quý vị đừng suốt ngày hô “phục quốc”, để rồi bị những tên lưu manh lợi dụng. Theo tôi thì các quý vị muốn đất nước Việt Nam cường thịnh, muốn Việt Nam không bị các nước lớn ức hiếp thì đừng nên có những hành động chống phá, vì chống phá thì càng làm cho dải đất hình chữ S của chúng ta suy yếu mà thôi, chính hành động chống phá của các vị sẽ tiếp tay cho “ngoại bang” tiến hành xâm lược nước ta. Vì vậy, tôi thiết nghĩ quý vị nên cùng chung sức với Nhà nước Việt Nam xây dựng quê hương đất nước ta giàu đẹp hơn, vững mạnh hơn.

  Xem thêm bài:

  • Tiểu sử Châu Bùi
  • Baifern Pimchanok là ai

  Tags: ngô kỷ về việt nam, ngô kỷ 2019, ngô kỷ sinh năm bao nhiêu, phong van ngo ky moi nhat, ngô kỷ phố bolsa, phobolsatv mới nhất, ngo ki

  Bài viết liên quan

  [external_footer]
  See more articles in the category: Là ai

  Leave a Reply