Tra cứu số điện thoại gọi đến

Bạn đang muốn biết số điện thoại gọi đến đó của ai, ở đâu, dùng mạng xã hội nào?…. Không chỉ bạn mà rất nhiều người đang muốn tìm hiểu cách điều tra, tra cứu thông tin số điện thoại.

Trong bài viết này, traloitructuyen.com sẽ hướng dẫn bạn tìm hiểu xem số điện thoại đó của ai. Từ đó sẽ giúp bạn tra cứu được thông tin của bất kỳ số điện thoại nào đơn giản.

tra so dien thoai

Cách tra số điện thoại của người khác

Tra thông tin số điện thoại qua tổng đài

Đây cũng là một cách đơn giản nhất cho những ai không biết sử dụng công nghệ. Tuy nhiên cách này chỉ sử dụng trong trường hợp bạn bị quấy rối.

Bước 1: Xác định xem số điện thoại thuộc mạng nào.

Bước 2: Gọi tổng đài mạng di động của số điện thoại đó (viettel, vina, mobi….)

Bước 3: Yêu cầu tư vấn tổng đài cung cấp thông tin của số điện thoại quấy rối bạn.

Tra thông tin số điện thoại qua google

Với cách này bạn chỉ cần vào google.com và gõ số điện thoại rồi ấn tìm kiếm thì có thể bạn sẽ có được thông tin chủ nhân số điện thoại đó là ai hoặc công ty nào

tra so dien thoai qua google

Tra số điện thoại qua google

Tra thông tin số điện thoại qua facebook

Đây cũng là một cách mà bạn có thể dùng vì rất nhiều người để lại thông tin của họ trên mạng xã hội và facebook là một mạng xã hội rất nhiều người dùng

tra so dien thoai qua facebook

Tra số điện thoại qua facebook

Tra thông tin số điện thoại qua zalo

Đây cũng là một cách rất hay vì hiện nay có rất nhiều người sử dụng zalo làm công cụ liên lạc và khi đăng ký zalo thì họ phải đăng ký bằng số điện thoại của chính họ. Vì vậy, bạn có thể tìm được thông tin của số điện thoại bất kỳ qua zalo. Bạn thực hiện các bước sau:

Vào zalo và lựa chọn thêm bạn mới

tra so dien thoai qua zalo

Ấn Tìm

cach kiem tra thong tin so dien thoai qua zalo

Tra thông tin số điện thoại qua Viber, What app, Skype

tra thong tin so dien thoai qua viber

Những ứng dụng này hiện nay rất nhiều người sử dụng vì thế bạn có thể cài đặt những ứng dụng, phần mềm này sau đó thực hiện các thao tác giống như tìm kiếm ở google, facebook hoặc zalo

Tra thông tin số điện thoại qua ứng dụng Truecaller

Để có được những thông tin đó thì bạn hãy sử dụng ứng dụng, phần mềm Truecaller. Ứng dụng, phần mềm này bạn sử dụng trên các thiết bị là IOS, Andoid.

Cách sử dụng ứng dụng Truecaller.

Để sử dụng được ứng dụng này thì trước tiên bạn cần tải về và cài đặt trên điện thoại của bạn. Đối với điện thoại iphone thì vào appstore, còn đối với Android thì vào chplay.

Tìm kiếm ứng dụng trên appstore hoặc CHPlay

cach tra thong tin so dien thoai

Bước 1: Sau khi bạn tìm thấy thì bắt đầu cài đặt.

Bước 2: Sau khi cài đặt thì bạn hãy mở ứng dụng lên và bắt đầu đăng nhập bằng số điện thoại của bạn.

huong dan kiem tra thong tin chu nhan so dien thoai

Bước 3: Sau khi bạn điền số điện thoại của bạn vào thì ứng dụng sẽ gửi bạn mã code và bạn điền mã code đó vào

kiem tra thong tin thue bao

Bước 4: Sau khi bạn nhập mã code thì tiếp tục tạo hồ sơ trên ứng dụng

thong tin thue bao so dien thoai

Sau khi tạo hồ sơ xong thì bạn ấn tiếp tục nhé

Bước 5: Sau khi tạo hồ sơ xong thì bạn sẽ vào đến trang chính của ứng dụng. Trang chính của ứng dụng có 4 thẻ chính là Call (Gọi), Search (Tìm kiếm), Block (Chặn), Contacts ( Liên lạc).Để tra cứu thông tin bất kì của ai đó, bạn chỉ cần chuyển sang thẻ Search (Tìm kiếm) rồi nhập số điện thoại cần tìm.

Cái bạn cần ở đây là tìm thông tin chủ nhân số điện thoại như (tên nhà mạng, Email và cả Facebook) mà bạn muốn biết số gọi cho mình là ai nên những thẻ như Block, Contacts thì bạn không cần quan tâm làm gì. Vì vậy khi vào màn hình chính thì ở đây ở khung tìm kiếm bạn chỉ cần nhập số điện thoại mà bạn muốn tìm hiểu.

ung dung tra thong tin so dien thoai

Tuy nhiên đối với những số điện thoại rác, sim khuyến mãi chưa có thông tin, mời chào mua SIM, quảng cáo.. chưa đăng ký ở Facebook, mail… thì sẽ chẳng có thông tin gì về số thuê bao đó.

Với những cách này thì bạn có thể hoặc không thể tìm kiếm thông tin người sử dụng số điện thoại đó. Có thể (trong trường hợp số thuê bao đó đăng ký Facebook, mail), không thể (trong trường hợp số thuê bao đó chẳng đăng ký cái gì).

Trên đây là những cách kiểm tra, tra cứu thông tin số điện thoại của người khác mới nhất hiện nay. Nếu bạn còn thắc mắc hãy đặt bên dưới để chúng tôi giải đáp cho bạn nhé.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *