Or you want a quick look:

Bạn ơi, hãy đọc kỹ những nội dung mà Tranminhdung đã dành tâm huyết để chia sẻ về sứ mệnh xây dựng Blog của mình dành cho cộng đồng.

Nếu bạn bỏ qua những nội dung này. Đó là một thiệt thòi lớn cho bạn khi truy cập vào Blog tài chính cá nhân Traloitructuyen.com

Có vô cùng nhiều các quy tắc sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chúng tôi và các công cụ, giải pháp giúp ích cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi luôn tôn trọng độc giả của mình và luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến cho độc giả. Vì vậy mà Hòa cũng hiểu rằng cần phải làm rõ một số chính sách và điều khoản nội dung cho độc giả hiểu về mục tiêu của Hòa cũng như đội ngũ trong Team về nội dung Blog này.

 1. CHÍNH SÁCH NỘI DUNG

Cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới những đóng góp rất sâu sắc và chân thành từ các bạn độc giả.

Chúng tôi hi vọng sẽ được kết nối và hỗ trợ cho các bạn ngày càng trở nên tốt hơn trong việc quản lý tiền bạc và gây dựng tài chính thịnh vượng cho mình.

Còn rất nhiều các Quyền lợi  mà bạn cần phải biết trước khi trải nghiệm nội dung Blog Traloitructuyen.com.

Hãy an tâm khám phá những nội dung đã xây dựng và các nội dung mới tiếp tục được cập nhật hàng ngày cho các bạn nhé.

Các nội dung mà chúng tôi và Team chia sẻ trên Blog này sẽ đảm bảo các tiêu chí như sau:

 • Các nội dung chính bao gồm các kiến thức về mặt lý thuyết tài chính và các kiến thức về trải nghiệm sử dụng các sản phẩm tài chính thực tế.
 • Các sản phẩm tài chính được chúng tôi chọn lọc và đánh giá kỹ càng trước khi chia sẻ : chúng tôi thấy rằng nó rất có giá trị với bản thân Hòa trong việc sử dụng như một công cụ hữu ích trong cuộc sống để tiết kiệm, đầu tư và bảo vệ tiền cho mình. Hầu hết các sản phẩm tài chính này Hòa đã sử dụng và đều nắm khá rõ về các thông tin liên quan đến sản phẩm.
 • Trong bài viết sẽ có một số link liên kết để refer đến các tổ chức tài chính. Việc này chỉ làm cho việc trải nghiệm sản phẩm của độc giả được thuận tiện hơn so với việc bạn tự truy cập vào các website các tổ chức tài chính này. Bạn chắc chắn là sẽ không mất bất kỳ một khoản chi phí nào tăng thêm. Thậm chí bạn còn được nhận được thêm ưu đãi nếu sử dụng các sản phẩm của các tổ chức tài chính được gắn link liên kết từ các bài viết trên trang Traloitructuyen.com.
 • Các nội dung bài viết Traloitructuyen.com là hoàn toàn miễn phí. Và chúng tôi cam kết chắc chắn rằng sẽ không bao giờ thu bất kì một khoản chi phí nào với các độc giả đọc bài viết trên trang Traloitructuyen.com.
 • Quảng cáo ghi rõ được tài trợ bởi ai tại cuối mỗi bài viết: Một số bài viết quảng cáo hoặc Banner quảng cáo của đối tác, của Google cũng được chúng tôi chọn lọc và thông báo rõ tới bạn tại chuyên mục quảng cáo để bạn nắm rõ. Chắc chắn rằng các quảng cáo này sẽ không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm nội dung của bạn.
 1. ĐIỀU KHOẢN NỘI DUNG
 • Cấm sao chép nội dung dưới mọi hình thức: Nội dung trong Blog Traloitructuyen.com là những kiến thức về tài chính cá nhân của chúng tôi, ban cố vấn và các bạn trong Team đã miệt mài xây dựng trong hơn 5 năm qua. Nó thuộc sở hữu của Traloitructuyen.com. Mọi sao chép là vi phạm quy định và không tôn trọng các thành viên trong Team Traloitructuyen.com.
 • Chia sẻ nội dung: Bạn có quyền chia sẻ nội dung bài viết có gắn link bài viết trên mạng xã hội để giúp đỡ cho nhiều người hơn nữa. chúng tôi rất vui vì hành động đó của bạn.
 • Nội dung mang tính thời điểm nhất định: Mặc dù chúng tôi luôn cố gắng cập nhật các nội dung trải nghiệm được kịp thời nhất. Tuy nhiên do số lượng sản phẩm chia sẻ khá lớn nên sẽ không tránh khỏi các nội dung chưa được cập nhật đầy đủ theo sự thay đổi của các đối tác. Vì vậy mong bạn thông cảm cho những nỗ lực của chúng tôi và Team.
 • Nội dung mang tính giao dục người đọc: Các nội dung thông tin không có nhằm mục đích khuyên bạn sử dụng sản phẩm của các tổ chức tài chính. chúng tôi chỉ đưa ra các kiến thức và trải nghiệm thực tế của chúng tôi cho bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm tài chính trước khi sử dụng. Quyết định sử dụng là ở bạn và bạn phải tự chịu trách  nhiệm trước các quyết định của mình.

 

See more articles in the category: