5 website giúp bạn tự học tiếng Anh thương mại

Or you want a quick look:

  • Giáo dục
  • Học tiếng Anh

Thứ sáu, 19/5/2017, 00:00 (GMT+7)

Với các trang Your Business English, BBC Learning English... bạn sẽ tìm thấy nhiều nội dung về phỏng vấn, lỗi thường gặp khi giao tiếp tiếng Anh trong công việc, cách giao tiếp tiếng Anh bằng văn bản.

[external_link_head]

Breaking News English

Trang web này chứa hàng nghìn bài tập tiếng Anh đa dạng về thể loại, nội dung, hình thức và cấp độ người học. Việc bạn cần làm là tìm kiếm một bài báo liên quan tới kinh doanh hoặc các tin tức thế giới để hoàn thiện bài tập.

[external_link offset=1]

Your Business English

Trang web cung cấp miễn phí các bài học và bài tập tiếng Anh thương mại với nội dung cập nhật hàng ngày. Bạn có thể tìm thấy các nội dung về phỏng vấn, các lỗi thường gặp khi giao tiếp tiếng Anh trong công việc, cách giao tiếp tiếng Anh bằng văn bản, thậm chí có mục dành riêng cho giáo viên.

5 website giúp bạn tự học tiếng Anh thương mại

Your Business English cung cấp miễn phí các bài học và bài tập tiếng Anh thương mại với nội dung cập nhật hàng ngày.

BBC Learning English

Bên cạnh tài liệu tiếng Anh miễn phí, bạn sẽ tìm thấy nhiều bài học ngắn về London, các bản tin thời sự hàng ngày dài 6 phút. Bạn cũng có thể làm bài tập trắc nghiệm, học tiếng lóng hoặc học bí kíp phát âm theo chuẩn Anh - Anh qua website này.

Business English Site

[external_link offset=2]

Trang web cung cấp các bài tập ngữ pháp và từ vựng không chỉ liên quan tới tiếng Anh kinh doanh mà còn về chuyên ngành công nghệ thông tin, y dược… Giao diện của website thân thiện, dễ nhìn. Sau khi truy cập, bạn có thể lựa chọn loại bài tập để thực hành, từ bài đọc hiểu, nghe hiểu cho tới trắc nghiệm ngữ pháp.

Business English Pod

Người học sẽ phải trả phí thành viên để có thể sử dụng các dịch vụ mà website cung cấp. Tuy nhiên bạn sẽ được học thử trước khi quyết định có đăng ký thành viên nhóm hay không. Website chứa các tệp âm thanh dài về đa dạng nội dung trong hoạt động kinh tế, kinh doanh như đàm phán, họp, thuyết trình, quản lý, giao tiếp…

Theo Msgiaotiep.com

[external_footer]
See more articles in the category: Tiếng anh
READ  Sơn Tùng M-TP – Nơi Này Có Anh translation in English | Musixmatch

Leave a Reply