Mua Đàn Ukulele Giá Bao Nhiêu Cho Người Mới học?

Or you want a quick look: Mua đàn Ukulele giá bao nhiêu?

 Xem thêm: Tư vấn chọn đàn ukulele cho trẻ

Khi mới bắt đầu học đàn Ukulele , nhiều bạn thường hay băn khoăn nên đầu tư cây đàn đầu tiên giá bao nhiêu? Nên mua đàn giá rẻ hay đắt tiền? Đàn ngoại nhập hay đàn Việt Nam? Và nên lựa đàn đàn Ukulele thương hiệu nào?

[external_link_head]

Thị trường đàn Ukulele tại Việt Nam ngày càng được mở rộng với nhiều địa chỉ bán đàn, shop để đáp ứng nhu cầu của người chơi. Có rất nhiều thương hiệu đàn cũng như mẫu mã sản phẩm. Điều này sẽ làm khó khăn cho những bạn trẻ trong việc lựa chọn một chiếc đàn Ukulele giá rẻ và chất lượng tốt để vừa học vừa chơi. Hôm nay nhạc cụ Minh Thanh PIANO xin chia sẻ bài viết “Mua đàn Ukulele giá bao nhiêu cho người mới học?” cho những bạn mới bắt đầu.

 Mua Đàn Ukulele Giá Bao Nhiêu Cho Người Mới học?

Nhu cầu học đàn Ukulele ở các bạn trẻ đang phát triển 

Mua đàn Ukulele giá bao nhiêu?

Mua đàn Ukulele giá bao nhiêu cho người mới học?  Mua đàn Ukulele giá bao nhiêu cho người mới học?Mua đàn Ukulele giá bao nhiêu cho người mới học?Bài viết này không đề cập hay so sánh sự chênh lệch giá giữa đàn Ukulele giá rẻ và đàn Ukulele tầm trung, đàn Ukulele tầm trung với đàn Ukulele cao cấp,... Bởi lẻ những chiếc đàn Ukulele đắt tiền thường có chất lượng tốt hơn là điều khỏi cần bàn cải nhiều. Trừ những trường hợp như bạn không có nhiều kinh nghiệm và trở thành nạn nhân của những công ty bán giá cao.

READ  RƯỢU SAKE
[external_link offset=1]

1.Đàn Ukulele rẻ nhất có giá bao nhiêu?

Đàn Ukulele giá rẻ thường nằm trong khoảng giá từ 400.000 – 600.000 vnd. Mức giá này bạn có thể mua cho mình những cây đàn Ukulele sản xuất tại Việt Nam và nó khá thích hợp cho những bạn sinh viên mua đàn về để học và tập luyện tại nhà. Đây được xem là một khoảng chi phí đầu tư không quá cao cho niềm đam mê của bạn.

Nếu như bạn bỏ thêm khoảng 100k – 200k thì với kinh phí đầu tư ban đầu khoảng 600.000 – 800.000, bạn sẽ sở hữu cho mình  những chiếc đàn Ukulele có chất lượng ổn định và cũng có thêm sự lựa chọn về màu sắc. Ngoài những màu sắc như 1 màu xanh, đỏ, vàng hồng thì bạn còn mua được những chiếc đàn Ukulele màu tự nhiên.

2.Đàn Ukulele tầm trung và cao giá bao nhiêu?

Nếu như tài chính không phải vấn đề quá lơn lao đối với bạn thì bạn có thể lựa chọn những chiếc đàn Ukulele chất lượng của những thương hiệu nổi tiếng như Chateau, Fender, Gibson, Yamaha,... khoảng từ 900.000 – 0888672676 vnd. Chất lượng của những chiếc đàn này thì khỏi phải nói vì tên tuổi của chúng đã khẳng định qua thời gian. Tuy nhiên để tìm mua được một chiếc đàn Ukulele tốt chất lượng bạn cần tìm đúng cửa hàng, những đại lý phân phối sản phẩm chính hãng.

READ  Keo, wax tạo kiểu tóc chính hãng tại Bách hóa XANH

Mua Đàn Ukulele Giá Bao Nhiêu Cho Người Mới học?

Đàn Ukulele Chateau C08-U2200 giá 0888672676 vnd thương hiệu của Pháp, xuất xứ tại đài loan đang được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Bạn nên mua đàn Ukulele ở những đại lý phân phối chính hãng, bạn sẽ yên tâm chất lượng và giá cả, không sợ người bán hét giá quá cao hay lo hàng kém chất lượng, hàng giả hay hàng nhái,... Nhưng trên thực tế nếu bạn là người không có kinh nghiệm cũng như không tìm hiểu trước thì dễ dàng mua đàn không chính hãng từ những cửa hàng. Nếu bạn rảnh thì có thể đến những cửa hàng bán đàn Ukulele, guitar ở đường Nguyễn Thiện Thuật Quận 3 để trải nghiệm về những chiếc đàn Ukulele.

3.Những lưu ý khi mua đàn Ukulele?

- Đừng tin hết vào lời người bán nói, nhưng cũng đừng bác bỏ hoàn toàn, cứ nghe xem họ nói gì để mà nắm bắt. Đừng vội vàng hấp tấp, không phải nổi xung thích lên thì mua liền, mà có thể ra đi dạo lòng vòng chọn, rồi về nhà research và suy nghĩ thêm.

-Không nên lựa chọn cây đàn quá rẻ tiền, tiền nào của đó thôi, với lại một chiếc đàn Ukulele cũng không quá nhiều tiền.

[external_link offset=2]

-Kiểm tra các bộ phận trên đàn và xem xét những bộ phận trên đàn có gì bất thường hay không?

-Nếu không có kinh nghiệm nên tìm người có kinh nghiệm dẫn bạn đi mua đàn.

READ  Mazda CX5 2021: giá lăn bánh, ưu đãi (08/2021)

-Nên thử âm thanh trên chiếc đàn trước khi bạn mua nó, nếu phát hiện ra tạp âm hay âm thanh không trong trẻo thì đừng nên chọn.

- Không nên mua hàng online, bạn phải đến cửa hàng và thử chúng.

Tóm lại: Mua đàn Ukulele có giá bao nhiêu không quá quan trọng bằng việc lựa chọn đàn Ukulele đúng với mục đích của bạn. Cần xác định đúng mục đích học đàn Ukulele là gì?, bạn mua đàn dể học, để giải trí hay để biểu diễn? Bạn không thể mua một cây đàn Ukulele cao cấp để luyện ngón hoặc chọn một cây đàn Ukulele giá rẻ để biểu diễn.

→ Hy vọng những chia sẻ trong bài viết “Mua đàn Ukulele giá bao nhiêu cho người mới học? ” sẽ giúp những bạn mới học đàn có được sự định hình về mức giá của đàn Ukulele. Nếu như bạn cần những tư vấn thêm về đàn Ukulele xin liên hệ chúng tôi qua hotline: 0888672676. [external_footer]

See more articles in the category: Bao nhiêu tiền

Leave a Reply